Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6

Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6

200.000 VND

Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Glass
200.000 VND

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Miếng dán kính cường lực Galaxy Tab E 9.6 giúp bảo vệ màn hình máy tính bảng Tab E 9.6 một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H cao gấp 20 lần so với miếng dán thông thường.

– Sản phẩm có độ trong suốt đạt đến 100% so với ảnh gốc. không gây mờ nhòe hình ảnh như các loại miếng dán khác.

– Trên bề mặt kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6 9H được phủ một lớp Nano nến có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng, bạn có thế dễ dàng vệ sinh máy.

– Mặt dưới sản phẩm được sử dụng chất liệu chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

– Dán cường lực Galaxy Tab E 9.6 đươc thiết kế dầy hơn với độ dầy 0.3mm và được xử lý hóa học, kính cường lực Amazing 9H trong suốt, có khả năng chống va đập cực tốt

– Với miếng dán kính cường lực Galaxy Tab E 9.6 bạn hoàn toàn có thể tự dán vì chỉ cần bạn vệ sinh màn hình máy bạn sạc sẽ và đặt lên sự tự động đẩy khi ra ngoài.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 chính hãng tại shop.

Hình ảnh về sản phẩm kính cường lực Samsung Galaxy Tab E 9.6 có mặt tại shop Phụ kiện Samsung

Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6 kinh-cuong-luc-samsung-tab-E-2 Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6 Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6 Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6 Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6 Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực cho Galaxy Tab E 9.6