Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Phím nguồn và rung Galaxy Note 4

Phím nguồn và rung Galaxy Note 4

150.000 VND

Phím nguồn và rung Galaxy Note 4

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
Bảo hành:
06 Tháng
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Không còn nghi ngờ gì nữa nếu nói rằng sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4 của chúng tôi chính là một sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với mọi khách hàng. Sản phẩm thuộc dòng linh kiện thay thế mới nhất và tốt nhất dành riêng cho điện thoại. 

Khi sử dụng điện thoại, các bạn nên lựa chọn cho mình một số sản phẩm phụ kiện cần thiết để chắc chắn rằng quá trình sử dụng điện thoại sẽ diễn ra vô cùng đơn giản, thuận tiện hơn. Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung Note 4, hãy đến với chúng tôi. Shop chúng tôi có rất nhiều linh kiện, phụ kiện Galaxy Note 4 để giới thiệu với tất cả các bạn. Sản phẩm hoàn hảo chính là một lợi thế mà chúng tôi muốn các bạn được trải nghiệm. Và phím nguồn và rung Galaxy Note 4 chính là một sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngay bây giờ.

Thông tin sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4:

- Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chất lượng của Samsung. Đây là sản phẩm hiện đại, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn có cơ hội được sử dụng những sản phẩm mới và hoàn hảo. 

- Đặc biệt, đây là một bộ phận được người sử dụng thường xuyên thao tác nên khó tránh khỏi yếu tố nguy cơ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

- Do vậy, khi các bạn muốn thay phím nguồn và rung Galaxy Note 4, hãy đến những địa chỉ uy tín để có thể hoàn toàn yên tâm. Và shop Phụ kiện rẻ chúng tôi chính là một địa chỉ đáng tin cậy như vậy.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ các bạn sử dụng một cách hoàn hảo. 

- Đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng linh kiện thay thế nên khó tránh khỏi những khó khăn không đáng có trong quá trình thay thế. 

- Bởi vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phải hết sức cố gắng nhằm thực hiện toàn bộ quá trình thay thế trong thời gian sớm nhất và kết quả chuẩn xác tuyệt đối. 

- Sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4 được chúng tôi tiến hành thay thế ngay trực tiếp tại shop và các khách hàng có quyền ngồi quan sát toàn bộ quá trình này. 

- Sau khi nhận lại sản phẩm, các bạn kiểm tra và vui lòng thanh toán thêm 150k tiền công thay thế tại quầy. 

- Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: Pin Galaxy Note 4 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm phím nguồn và rung Galaxy Note 4:

phim-nguon-rung-galaxy-note-4-01

Sản phẩm chất lượng 

phim-nguon-rung-galaxy-note-4-02

Chính hãng samsung

Đánh giá sản phẩm: Phím nguồn và rung Galaxy Note 4