Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5

Pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5

350.000 VND

Pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
350.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm công nghệ cao được chế tạo rất thuận tiện, nhỏ gọn, và tiện lợi là mục tiêu các nhà sản xuất hướng tới trong việc sản xuất các sản phẩm phụ kiện Oppo F3 Plus. Phần lớn các sản phẩm đều được đầu tư công nghệ cực kỳ tiên tiến để khi ra mắt nhận được phản hồi hết sức tích cực của khách hàng. Mọi sản phẩm chúng tôi đều cung cấp thông tin tới quý vị. Và hãy yên tâm chọn ngay cho mình một trong những sản phẩm mới nhất, tốt nhất hiện nay: pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5.

Thông tin sản phẩm pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5:

Sản phẩm là một trong những phụ kiện hiện đại, dễ sử dụng và có thể mang đến cảm giác an tâm cho mọi khách hàng. Công nghệ hiện đại cho phép người sử dụng có thể loại bỏ tất cả các nguy cơ hỏng hóc không đáng có cùng với thời gian sử dụng rất lâu dài. Sản phẩm pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5 có kích thước nhỏ gọn nên mọi khách hàng có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Dung lượng pin 5000mAh có thể hỗ trợ các bạn sử dụng cho nhiều lần sạc điện thoại. Sản phẩm được chế tạo với một cổng USB đóng vai trò quyền nguồn điện ra các thiết bị di động. Hai cổng cắm Type C và micro USB đóng vai trò tiếp nhận nguồn đầu vào.

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, hiện đại và giúp các bạn sử dụng lâu dài. Sản phẩm có thông tin kỹ thuật chi tiết được in dưới đáy của pin. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm thuận tiện sử dụng cho khách hàng sử dụng lâu dài, không chút khó khăn. Các bạn hãy yên tâm chọn ngay cho mình sản phẩm này và sử dụng một cách lâu dài. Sản phẩm hiện có hàng tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Shop chúng tôi có ở số 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: cáp sạc từ nam châm Micro-USB cho điện thoại, máy tính bảng Android chính hãng Baseus

Hình ảnh sản phẩm pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5:

Sản phẩm chính hãng Yoobao

Sản phẩm có nhiều cổng cắm hiện đại

Thông tin thiết bị in trên thân pin

Dung lượng 5000mAh

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Yoobao

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Pin dự phòng chính hãng Yoobao 5000mAh PL5