Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100

Bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100

650.000 VND

Bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
650.000 VND

Thông tin sản phẩm

Tai nghe Bluetooth là một sản phẩm công nghệ chất lượng cao dành cho khá nhiều dòng máy điện thoại và máy tính bảng. Shop Phụ kiện Samsung chúng tôi hiện có rất nhiều sản phẩm tai nghe Bluetooth của nhiều hãng khác nhau giúp cho bạn thoải mái lựa chọn. Một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay đang có mặt tại shop chúng tôi là sản phẩm bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100.

Thông tin sản phẩm bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100:

Một sản phẩm tai nghe Bluetooth thông thường có thể bao gồm hai tai hoặc một tai, có thể có móc tai… với hình dáng đơn giản. Tuy nhiên, thiết kế của bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100 lại cho ra một sản phẩm hoàn toàn mới lạ với kiểu dáng tai nghe giống y như một chiếc bút thông thường. Đầu bút S-pen giúp bạn thao tác trên màn hình điện thoại. Thân bút có gắn thiết bị cho to, nhỏ, mic và chân cắm sạc . Bút có kẹp giúp bạn có thể móc vào túi áo trông như một chiếc bút ký thông thường.

Bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100 có khả năng kết nối nhanh chóng các thiết bị của bạn. Được hỗ trợ Bluetooth V 3.0 và báo rung khi có cuộc gọi đến. Bộ sản phẩm đi kèm bao gồm một bộ ngòi gồm 4 đầu ngòi giúp bạn có thể thay thế dễ dàng. Sản phẩm là hàng chính hãng Samsung nên được bảo hành 06 tháng 1 đôi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn hãy nhanh tay để có thể sở hữu một sản phẩm với thiết kế mới mẻ, chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng. Sho Phụ kiện samsung chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác giúp bạn thoải mái khi lựa chọn: bao da Clear view Note 5 chính hãng,…

Hình ảnh sản phẩm bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM 5100:

Tai-nghe-bluetooth-Samsung-HM5100-01

Tai nghe được sản xuất bởi samsung chính hãng

Tai-nghe-bluetooth-Samsung-HM5100-02

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Tai-nghe-bluetooth-Samsung-HM5100-03

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Đánh giá sản phẩm: Bút S-pen tích hợp tai nghe Bluetooth Samsung HM5100