Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy,…

Tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy,…

100.000 VND

Tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy,…

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
100.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các sản phẩm phụ kiện Oppo F3 Plus có hàng tại shop chúng tôi không chỉ có hệ thống sản phẩm bao da, ốp lưng mà còn rất nhiều những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện về mặt chất lượng khác nữa cũng đang có mặt. Khi sử dụng các sản phẩm này, các bạn có thể bảo vệ điện thoại, thể hiện cá tính hoặc hơn thế nữa là khai thác tất cả những giá trị lợi ích từ một chiếc điện thoại thông minh. Chắc chắn rằng việc sử dụng các sản phẩm phụ kiện là việc làm đúng đắn mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi để nhận được những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm. Chiếc tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy chính là một sự lựa chọn không tồi.

Thông tin sản phẩm tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy,…:

Sản phẩm được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là hàng chính hãng oppo nên chất lượng của tai nghe là điều mà các khách hàng không cần phải băn khoăn khi sử dụng. Thiết kế thông minh với các chi tiết cực chuẩn đẹp, công nghệ hiện đại giúp quá trình sử dụng được thuận tiện. Sản phẩm tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy sẽ giúp các bạn sử dụng một cách an tâm với những sản phẩm hoàn hảo khác. Việc lựa chọn tai nghe sẽ giúp các bạn khai thác tính năng nghe nhạc, nghe đài FM… từ thiết bị di động. Sản phẩm có kích thước rất nhỏ, nhẹ, có thể quấn gọn và sử dụng.

Thiết kế với các chi tiết chuẩn xác từ nút tai nhựa cứng chắc chắn, đến dây chống rối tốt. Kết hợp với các chi tiết chuẩn đẹp như micro thu âm tốt, nút bấm chức năng thuận tiện. Cùng với việc sử dụng tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy, các bạn có thể sử dụng thêm nhiều sản phẩm mới lạ, hiện đại khác từ những chiếc bao da hoàn hảo đến những sản phẩm ốp lưng chất lượng cao. Tất cả đều có hàng tại shop chúng tôi.

Xem thêm: củ sạc OPPO AK717 5V-2A chính hãng cho OPPO N1, OPPO R5 …

Hình ảnh sản phẩm tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy:

 

Sản phẩm sử dụng nhanh chóng

Thiết kế thuận tiện

Nút tai chuẩn đẹp

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

"Oppo"

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Chính hãng

Đánh giá sản phẩm: Tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy,…