Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Tai nghe OPPO M1347 chính hãng

Tai nghe OPPO M1347 chính hãng

220.000 VND

Tai nghe OPPO M1347 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
220.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Việc được sử dụng các sản phẩm phụ kiện Oppo F3 Plus chính hãng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có cơ hội trải nghiệm. Tất cả các sản phẩm mà quý vị và các bạn cần đều đang có hàng tại shop chúng tôi. Mỗi sản phẩm đều được làm từ những chất liệu đặc biệt, trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quan trọng hơn cả là đến từ những thương hiệu uy tín, có tên tuổi. Những gì các bạn mong đợi chắc chắn sẽ có được khi các bạn đến với shop chúng tôi. Hãy trải nghiệm những sản phẩm hoàn hảo để yên tâm về việc sử dụng điện thoại. Sản phẩm sau là một lựa chọn thông minh: tai nghe OPPO M1347 chính hãng.

Thông tin sản phẩm tai nghe OPPO M1347 chính hãng:

Chiếc tai nghe được nhà sản xuất chế tạo rất nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng sử dụng an tâm, lâu dài. Mỗi sản phẩm đều được đầu tư sản xuất một cách vô cùng cẩn thận. Việc sử dụng tai nghe chính hãng mang đến nhiều lợi ích nhất là việc khai thác những tính năng hoàn hảo, hoàn thiện của chính chiếc điện thoại. Chiếc tai nghe OPPO M1347 chính hãng được chế tạo để các khách hàng có thể quấn gọn và sử dụng an tâm mọi lúc, mọi nơi thật vô cùng thuận tiện. Sản phẩm là một trong những phụ kiện hiện đại, thể hiện vai trò của một sản phẩm phụ kiện tiên tiến, chất lượng cao.

Thiết kế hai nút tai bọc cao su bám tai chắc chắn, chống xê dịch hiệu quả. Phần thân dây có chiều dài thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Phần micro thu âm rất chuẩn cùng nút bấm chức năng thuận tiện cho quá trình điều khiển. Sử dụng sản phẩm tai nghe OPPO M1347 chính hãng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn với chất lượng âm thanh cực chuẩn. Hàng chính hãng oppo với giá thành rẻ hiện đang có tại 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: tai nghe OPPO chính hãng cho các máy OPPO Neo, OPPO Mirror, OPPO Joy…

Hình ảnh sản phẩm tai nghe OPPO M1347 chính hãng:

 

Sản phẩm cấu tạo như hình

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Đánh giá sản phẩm: Tai nghe OPPO M1347 chính hãng