Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

Tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

80.000 VND

Tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
80.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các sản phẩm phụ kiện Oppo F1s 2017 của shop phụ kiện rẻ chúng tôi có lẽ là những sản phẩm đa dạng và phong phú nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm hiện đại này thể hiện được những gì là tinh túy, là nổi bật nhất của những dòng sản phẩm phụ kiện chất lượng. Việc các khách hàng chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện hiện đại để bảo vệ hay trang trí cho chiếc điện thoại đều là những việc nên làm. Điều duy nhất các bạn cần quan tâm là nên chọn sản phẩm nào và nên chọn địa chỉ nào để sở hữu những sản phẩm mới nhất. Sản phẩm tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Thông tin sản phẩm tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình:

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu kính cường lực siêu bền chắc. Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng và hoàn toàn không cản trở chất lượng của điện thoại. Đặc biệt, sản phẩm  tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình được làm vừa khít với toàn bộ mép màn hình, tránh được điểm chết gây nứt vỡ màn. Thiết kế chuẩn đẹp còn thể hiện ở độ dày chỉ 0.5 mm không làm các bạn phải khó chịu khi sử dụng. Công nghệ tiên tiến cho phép sản phẩm không bị bong bật khi sử dụng là công nghệ dán từ tính. Chắc chắn rằng các bạn chỉ cần đến với chúng tôi là có thể nhận được sự hỗ trợ dán màn hình một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình có giá rất rẻ. Khả năng chống chịu lực lại tốt, những yếu tố khác như nước, dầu, vân tay, mồ hôi cũng đều nằm ngoài ảnh hưởng lên màn hình điện thoại của các bạn. Chắc chắn rằng các bạn sẽ không thất vọng khi có cơ hội sở hữu sản phẩm hoàn thiện này của chúng tôi.

Xem thêm: ốp lưng silicon dẻo trong suốt OPPO F1s 2017 siêu mỏng 0.5 mm

Hình ảnh sản phẩm tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình:

  Sản phẩm chuẩn đẹp

Sản phẩm chống trầy xước cực tốt

Chống nước, dầu, vân tay hiệu quả

Đánh giá sản phẩm: Tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình