Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass

Tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass

80.000 VND

Tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass

Mã SP: Glass Note 4X
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Glass
80.000 VND

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại hiện đại, chất lượng cao của shop chúng tôi thực sự đã mang đến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Các sản phẩm phụ kiện Xiaomi Redmi Note 4X chính là một trong những sự lựa chọn thông minh. Sản phẩm hiện đại, hỗ trợ các bạn sử dụng an tâm chính là những gì các bạn nhận được khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm đều được chế tạo rất nhỏ gọn, phù hợp với mục đích sử dụng. Các sản phẩm bao da, ốp lưng cùng rất nhiều sản phẩm hiện đại khác của chúng tôi chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện mà các bạn không nên bỏ qua. Thông tin về sản phẩm sau đây chính là một sự lựa chọn không tồi: tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass.

Thông tin sản phẩm tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass:

Sản phẩm kính của chúng tôi được chế tạo rất vừa vặn, nhỏ gọn, phù hợp với mục đích sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể bảo vệ điện thoại tránh được tất cả mọi yếu tố của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại. Sản phẩm tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass có độ dày không lớn, các bạn có thể sử dụng không chút khó khăn. Độ vát cạnh lớn cho phép sản phẩm không gặp phải các vấn đề bong bật. Cộng thêm đó là công nghệ dán từ tính giúp kính càng bám máy một cách hiệu quả. Độ trong của sản phẩm không cản trở đến hiệu quả sử dụng điện thoại. Và chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi thực sự là sản phẩm tiên tiến, hoàn hảo nhất hiện nay.

Các bạn cũng đừng bao giờ bỏ qua cơ hội được chúng tôi hỗ trợ dán trực tiếp nhanh chóng. Chỉ khoảng 2 phút là bạn đã có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt và chất lượng. Khi sử dụng kính cường lực, chắc chắn rằng các bạn có thể an tâm trải nghiệm lâu dài. Tất nhiên, bản thân các bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện hoạt động dán tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass nhờ bộ dụng cụ dán đi kèm vô cùng hiện đại.

Xem thêm: ốp lưng 3 mảnh Plastic 360 cho Xiaomi Redmi Note 4X…

Hình ảnh sản phẩm tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass:

Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ màn hình hiệu quả

Chống nứt vỡ hiệu quả

Toàn bộ quy trình dán nhanh chóng

Đánh giá sản phẩm: Tấm dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 4X hiệu Glass