Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW

Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW

270.000 VND

Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
270.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi dành cho rất nhiều dòng máy khác nhau. Sản phẩm của dòng phụ kiện Oppo F1s có hàng tại shop chúng tôi thực sự có thể mang đến cho khách hàng cảm thấy an tâm. Rất nhiều sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi có thể mang đến cho các bạn rất nhiều sự tin tưởng. Chắc chắn rằng khi các bạn sử dụng sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW thì các bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và dễ dàng.

Thông tin sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW:

Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi được chọn lựa từ rất nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường hiện nay. Chất lượng của các sản phẩm này có thể làm hài lòng bất kỳ người sử dụng điện thoại nào. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm có được hình thức rất nổi bật. Các bạn có thể bảo vệ điện thoại bằng cách sử dụng ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW. Chất lượng của sản phẩm tốt, chất liệu da công nghiệp hiện đại, không bị bong rách hay trầy xước khi sử dụng lâu dài. Chắc chắn rằng các bạn có thể sử dụng sản phẩm này của chúng tôi không chút băn khoăn.

Ví da của chúng tôi được chế tạo để có thể sử dụng được cho nhiều thiết bị di động với các kích thước khác nhau. Màu sắc sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW cũng rất phong phú và các bạn có thể sử dụng sản phẩm yêu thích một cách dễ dàng. Sự kết hợp hài hòa giữa hình thức và chất lượng đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện mà chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được sử dụng.

Xem thêm: ốp lưng chống sốc Iron Man cho OPPO F1S A59

Hình ảnh sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW:

 

Hàng chính hãng JLW

Phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng

Màu sắc đa dạng

Chất lượng cao

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

"JLW"

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng JLW