Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW

Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW

350.000 VND

Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
350.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm phụ kiện Oppo F3 Plus chúng tôi giới thiệu với các bạn không hề nhỏ về số lượng. Công nghệ tiên tiến cho phép các sản phẩm hoàn hảo này được sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng. Phần lớn các sản phẩm hiện có tại shop chúng tôi rất rẻ, sử dụng thật dễ dàng, mang đến nhiều giá trị lợi ích to lớn. Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn hoàn toàn là những sản phẩm có giá trị to lớn cả về hình thức và công dụng, chức năng. Nếu các bạn muốn có cơ hội sử dụng sản phẩm tiên tiến của chúng tôi, hãy chọn ngay sản phẩm sau: ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW.

Thông tin sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW:

Chiếc bao da được làm từ da công nghiệp nhưng có thiết kế vô cùng chuẩn đẹp đến từng chi tiết. Phần thân bao da được chế tạo sao cho có thể chống lại mọi tác động. Các mép bao da đều được may chắc chắn, cẩn thận. Bao da có khóa kéo rất chắc chắn, không gây ra tình trạng rơi hay lọt đồ vật ra ngoài. Sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW hỗ trợ bảo vệ mọi thiết bị di động, chống lại mọi nguy cơ gây hỏng hóc hay trầy xước không đáng có. Mặt đối diện của sản phẩm có nhiều khe nhét thẻ vô cùng chắc chắn, giúp khách hàng sử dụng thật thuận tiện.

Sản phẩm thích hợp với các khách hàng nữ yêu thích sự mới mẻ, sang trọng. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm có trọng lượng gọn nhẹ, sử dụng lâu dài, bỏ qua các nguy cơ bong tróc rách không mong muốn. Sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng. Hãy cân nhắc việc chọn cho mình sản phẩm bao da hoàn hảo này để sử dụng. Tất nhiên, shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: ốp lưng trong suốt OPPO F3 Plus chính hãng IMAK phủ nano

Hình ảnh sản phẩm ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW:

Sản phẩm hoàn hảo

Công nghệ hiện đại

Sử dụng cho nhiều thiết bị

Da bền đẹp

Hoàn hảo hoàn thiện

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

"WUW"

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ví da thật đựng điện thoại, đựng đồ đa năng chính hãng WUW